Tại sao giá của đồng hồ Patek Philippe lại đắt đỏ?

Giá của đồng hồ Patek Philippe đắt đỏ đắt đỏ bởi chính thiết kế đẳng cấp và chất lượng tuyệt vời của những dòng sản phẩm hãng Patek Philippe.
Thiết kế đẳng cấp, bộ máy cơ khí tuyệt vời, uy tín thương hiệu là lý do khiến cho giá của đồng hồ Patek Philippe đắt đỏ. Trong lịch sử phát triển của thương hiệu này ghi nhận được rất nhiều dòng sản phẩm với giá thành cực kỳ cao, nhiều mẫu sản phẩm nằm trong số các mẫu đồng hồ đắt nhất trên thế giới. Chưa kể tới các dòng đồng hồ được thiết kế đặc biệt, phiên bản giới hạn.

Chất lượng và giá trị cốt lõi của đồng hồ Patek Philippe
Những ai đã có cơ hội chiêm ngưỡng bộ máy cơ khí của những chiếc đồng hồ Patek Philippe sẽ không bao giờ quên được ấn tượng đặc biệt về những cỗ máy này. Không chỉ chinh phục khách hàng bởi sự tỉ mỉ, cộng với cơ chế phức tạp, những cỗ máy cơ khí của đồng hồ Patek Philippe có độ chính xác hoàn hảo, độ bền bỉ. Chỉ xét nguyên bộ máy cơ khí của những chiếc đồng hồ này đã có thể lý giải tại sao giá của đồng hồ Patek Philippe lại đắt đến như vậy.

Mẫu mã đồng hồ Patek Philippe vô cùng ấn tượng
Giá của đồng hồ Patek Philippe cực kỳ cao cũng đến từ mẫu mã thiết kế. Hãng này vô cùng quan tâm đến thiết kế vỏ đồng hồ phía bên ngoài. Các sản phẩm của hãng đồng hồ Patek Philippe mang đến cảm giác choáng ngợp, chỉ cần nhìn qua một lần đã có thể ghi nhớ rất lâu.


Giá của đồng hồ Patek Philippe được quyết định bởi cả chất lượng sản phẩm và thiết kế mẫu mã. Mỗi dòng sản phẩm mới của thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất thế giới này đều khiến cho khách hàng trên toàn thế giới tò mò và giá thành chính là một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất đối với mỗi dòng sản phẩm của thương hiệu này.
Nguồn http://tapchibinhchon.com/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Khám phá những kiểu dáng đồng hồ tiền tỉ của Thụy Sỹ

Đồng hồ nam dây thép Wenger dưới 5 triệu không nên bỏ qua

Địa chỉ giúp bạn lựa chọn đồng hồ nam quartz tại Hà Nội