Giá trị nào cho thương hiệu đồng hồ Rolex chính hãng nổi tiếng thế giới

Đồng hồ Rolex chính hãng luôn là nhà sản xuất đồng hồ có năng lực sản xuất cao. Trong thực tế, nếu bạn có nguồn tiền không giới hạn, bạn có thể mua bất cứ loại Rolex nào. Bạn muốn có một Paul Newman Daytona? Không thành vấn đề, miễn là bạn có tiền. Điều duy nhất Rolex "độc quyền" là giá của nó, thường một chiếc đồng hồ chính hãng Rolex có giá rất cao.
Xem thêm đồng hồ chính hãng tại đây nhé https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Vài nét về đồng hồ Rolex cổ điển
Rất nhiều người đam mê - sẽ cho bạn biết rằng mua một Rolex mới là "nhàm chán" và bạn có thể mua đồng hồ thú vị khác với cùng một mức giá hoặc ít hơn. Điều này có thể đúng, nhưng xin lưu ý điều gì quan trọng đối với bạn. Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ sẽ kéo dài suốt đời có thể tới đời con cháu Rolex có thể là sự lựa chọn tốt. Giả thuyết chung là Rolex sản xuất gần một triệu đồng hồ một năm. Những người may mắn đã có mặt trong cơ sở sản xuất Rolex đã nói về một số lượng lớn quy trình tự động. Tất nhiên bộ máy đồng hồ vẫn được lắp ráp bằng tay. Và chất lượng cao mà Rolex có thể duy trì trên số lượng sản xuất cao như vậy của đồng hồ là thực sự đáng kinh ngạc.

Xem thêm đồng hồ Omega nữ Deville  cổ điển https://www.erawatch.vn/blog/kham-pha-dong-ho-nu-omega-de-ville-prestige-butterfly/
Không có gì bí mật rằng rất nhiều người đã phàn nàn về sự thiếu sáng tạo tại Rolex cho đến một vài năm trước đây. Vào thời điểm đó, Rolex vẫn sử dụng clasp trông như thể nó được làm bằng chất liệu soda, tương đối nhỏ (40 mm) đường kính trường hợp cho đồng hồ thể thao của nó và các bộ máy tương tự nó đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ. Trong vài năm gần đây, Rolex đã giới thiệu nhiều đổi mới và thay đổi hơn. Rolex đã nâng cấp dây đeo tay của mình bằng cách bổ sung các móc khóa mới có hệ thống điều chỉnh siêu nhỏ, bắt đầu sử dụng ceramic cho viền, điều chỉnh các cử động của nó bằng sợi Parachrom mới.

Giá trị đồng hồ Rolex chính hãng


Một điểm quan tâm khác của những người đam mê đồng hồ Rolex chính hãng chất lượng và giá đồng hồ Rolex chính hãng là cực kì đắt đỏ. Rolex không bao giờ được giá rẻ để bắt đầu, vì vậy tất cả mọi thứ là tương đối, nhưng có một vài điều bạn cần phải xem xét.

Một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng Submariner mới có giá khoảng hơn 8.500 USD. Trên thị trường trước đây, bạn có thể tìm thấy chiếc đồng hồ này với giá khoảng 7.000 USD. Ngoài ra, nó cũng đáng nói rằng Rolex có một bộ phận dịch vụ xuất sắc.

Xem thêm đồng hồ Omega Gold có tốt không? https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-omega-vang-18k-gia-tri-tao-dang-cap-vuot-thoi-gian/

Nhận xét

  1. có chiếc dong ho omega automatic mà đeo là cũng thấy đẳng cấp lắm rồi chứ chưa nói đến mấy chiếc rolex

    Trả lờiXóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

    Trả lờiXóa
  3. với đồng hồ rolex chính hãng không chỉ có giá trị về thương hiệu mà nó còn thể hiện giá trị của người sở hữu nó

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Khám phá những kiểu dáng đồng hồ tiền tỉ của Thụy Sỹ

Đồng hồ nam dây thép Wenger dưới 5 triệu không nên bỏ qua

Địa chỉ giúp bạn lựa chọn đồng hồ nam quartz tại Hà Nội